ตกขาวมีสีน้ำตาลผสม

พอดีตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ แล้วมีตกขาวผสมกับสีน้ำตาลอ่อนไหลออกมา ไม่ปวดท้องคะ เกิดจากอะไรคะ พรุ่งนี้หมอนัดฝากครรภ์พอดี กังวลใจเลยมาปรึกษาคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

แม่เปนงัยบ้างคะหมอว่าไง