ตั้งครรภ์ดื่มนมถั่วเหลืองแทนนมวัวได้ไหม

พอดีตั้งครรภ์ได้4เดือนเริ่มมีอาการแพ้นมวัวค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนทานนมถั่วเหลืองแทนนมวัวบ้าง แล้วน้ำหนักตัวลูกดีไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไห้กินนมถั่วเหลืองหรือนมเปรี้ยวค่ะ