สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์แล้ว อยู่ๆก็มีมูกใสๆเปียกเต็มกางเกงเลย แต่ไม่ได้ไหลออกมาเป็นน้ำและไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอย่างใดอย่างอื่น เป็นเพราะอะไรคะ กลัวไปหาหมอแล้วหมอเขาไล่กลับจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เป็นได้ตลอดช่วงตั้งครรภ์ค่ะ