ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้30+3 แล้วเหมือนน้องมีอาการสะอึกในครรภ์จะเป็นอันตรายไหมคะหรือปกติเราไปหาหมอเมื่อวานก็ลืมถามเป็นสักพักแล้วค่ะแต่เป็นวันนึงประมาน2-3ครั้งต่อคน ครั้งล่ะ1-2นาที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #แฝดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

สะอึกในท้องคือการฝึกหายใจ พัฒนาปอด เป็นเรื่องดีจ้า จะสะอึกมากสะอึกน้อยก็ปกติค่ะ