ขออนุญาตสอบถามค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้25wแล้วค่ะ คุณหมอยังไม่ฉีดวัคซีนอะไรให้เลย ให้แค่วิตามินมากิน คุณพ่อก็ยังไม่ได้ตรวจอะไร แม่ๆบ้านอื่นฉีดวัคซีนกันตอนไหนคะ ได้ตรวจคุณพ่อมั้ยคะ รึไม่จำเป็น แอบบกังวลว่าลุงหมอไม่สนใจ ฝากเอกชนค่ะ หมอนัดอีกที กุมภาเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

26 วีค ได้ฉีดไข้หวัดใหญ่และบาดทะยักไอกรนค่ะ มีนัดทุกเดือน

2y ago

รัฐค่ะ +คลีนิคที่คุณหมอท่านนั้นเปิดด้วย ฝาก 2 ที่เลยค่ะ มีนัดที่ไหนก็ไปตามนัดค่ะ ใช้สมุดเล่มเดียวกัน บางอย่างก็แจ้งว่าจะตรวจที่ รพ บางอย่างก็แจ้งว่าจะรับที่คลีนิค แทบจะตรวจเดือนละ 2-3 ครั้งเลยค่ะ ถี่มากๆ จริงๆย้ายได้นะคะ แจ้งหมอว่าไม่สะดวกเดินทางแล้ว ถือสมุดชมพูไปปรึกษาที่ใหม่ได้เลยค่ะ