ตั้งครรภ์

พอดีตั้งครรภ์ได้13w4d เวลาเดินมีอาการเจ็บจี้ดๆที่ท้องด้านซ้าย พอดีเรามีภาวะเปนแท้งคุกคามคะหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วแต่อยากทราบว่าอาการเจ็บจี้ดๆที่ท้องด้านซ้ายคือเป็นอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคนท้องมักจะมีอาการปวดท้องจี๊ดบ่อยๆ ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะพอดีกังวล เพาะเราเปนภาวะแท้งคุกคามอยู่ด้วยคะ

มดลูกขยายตัวจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ