อีนตรายมั่ยคะขอคำตอบหน่อยคะ

พอดีตั้งครรภ์​ได้7สัปดาห์​2วันคะมีเลือดสีแดงสดออกมาตอนไปเข้าห้องน้ำคะแต่ไม่เยอะนะคะหยดเดียวมันอันตรายมั้ยคะไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งเลยคะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ใจคอไม่ดีเลยคะ... ขอบคุณ​ค่ะ​

4y ago

ถ้าไปหาหมอๆจะฉีดยากันแท้งให้มั้ยคะ