ขอสอบถามค่ะ

พอดีตั้งครรถ์ 19 สัปดาห์ 5 วัน มีผื่นขึ้นบริเวณ ง้ามขา มันจะเป็นอะไรต่อน้องในครรถ์รึป่าวค่ะ ควรไปหาหมอรึป่าว พอดีท้องแรกค่ะ กลัวกระทบลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะเขาเรียกว่าฮอโมนขั้นค่ะ อาบน้ำถูกับสบู่แคหรือสบู่เด็กยี่ห้ออะไรก้ด้ค่ะเส้ดแล้วเอาแอลกอฮอลน้ำชุบสำลีเช็ด

3y ago

ขอบคุณค่ะ