แม่ๆที่นัดผ่าคลอดกับคุณหมอปกติ นัดผ่ากันที่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

พอดีตอนแรกเราว่าจะคลอดธรรมชาติ แต่ยายที่บ้านป่วย เลยคิดว่าจะนัดผ่ากับคุณหมอ ตอนนี้ 37+2 แล้ว คิดว่า กี่สัปดาห์ถึงนัดผ่าได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

38 สัปดาห์คะหมอถึงจะพาให้