ไหมล่ะลายหลุด

พอดีตอนปั้มนมรู้สึกเจ็บเกมือนมีอะไรทิ่มอ่าค่ะ เลยไปเข้าห้องน้ำ พอตอนล้างน้ำก็พบว่าไหมเริ่มละลายหมดแล้ว (ปกติเวลาล้างจะล้างทั้งข้างหน้าและหลังค่ะ)พอล้างข้างหน้าแล้วล้างข้างหลังต่อ ไหมละลายมันก็เหมือนหลุดตอนล้างค่ะโดยที่ไม่ได้ล้างแรงหรือดึงออกมานะค่ะ อยากถามผู้รู้ว่าต้องไปพบหมอไหมค่ะ แล้วแผลแบบนี้เรียกว่าติดกันไหมค่ะ

ไหมล่ะลายหลุด
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปอนามัยใกล้บ้านก่อนค่ะเพื่อความชัวร์ว่าแผลปิดสนิทดีรึยัง