พอดีตอนนี้ได้ 35วีค แต่นน.ลูกแค่ 1900+

พอดีตอนนี้ได้ 35วีค แต่นน.ลูกแค่ 1900+ คุณหมอว่านน.น้อยไป อาจจะเป็นเพราะรกเล็ก สารอาหารเลยไปถึงลูกได้น้อย แต่โดยรวมแข็งแรงสมบูรณ์ดี หมอนัดผ่าวันที่ 9พย. เนื่องจากลูกเอาท่าก้นลง ใครเคยมีประสบการณ์ประมาณนี้บ้างไหมคะ แล้วลูกจะได้ประมาณ 2โลนิดๆไหมเอ่ย ออกมาอยากให้ลูกแข็งแรง แม้จะนน.น้อยก็ตามค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่า #ตั้งครรภ์ #ลูกน้ำหนักน้อย

2 ตอบกลับ

✌️

🤰