แนะนำครีมกันท้องลายหน่อยค่ะแม่

พอดีตอนนี้เริ่ม4 เดือนแล้ว ขาเริ่มแตก ทาครีมยี่ห้อนึงอยู่แต่เหมือนจะไม่ช่วยอะไรเลย...แม่ๆใช้ครีมตัวไหนรีวิว บอกต่อให้หน่อยนะคะ ????

1 ตอบกลับ

นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะแม่มีความชุ่มชื่นเยอะดี

5y ago

ขอบคุณค่าา เดี๋ยวลองหาซื้อดู 😊