16+4 ไม่รู้สึกว่าลูกตอด

พอดีตอนนี้เป็นหวัด วันพฤหัสกับศุกร์เป็นพาราปกติไป มื้อวานนี้ไม่่หาเลยไปหาหมอ หมอให้พารากับยาลดน้ำมูกแบบอ่อนมากิน เราก็กิน2รอบ วันพฤหัสกับศุกร์รู้สึกว่าลูกตอดวันละะประมาณ10ครั้้งได้ พอมามื้อวานกับวันนี้ไม่รู้สึกเลยค่ะ ควรไปพบแพทย์ดีไหม #ลูกไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ #16สัปดาห์ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ก็รู้สึกไม่เยอะคะ ท้องแรก หมอบอก20สัปดาห์ขึ้นจะรู้สึกได้ชัด ที่เราไม่รุ้สึกเพราะลูกน้ำหนักยังน้อยคะ อยู่ในท้องเขาก็ดิ้นนะคะแค่คุณแม่ยังไม่รู้สึก

2y ago

ขอบคุณค่ะ สะบายใจหน่อย