ขออนุญาตถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้อายุครรภ์34+6wแล้ว กำหนด9ธันวา มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด ไหลออกมาไม่มากค่ะ แค่พอเปียกกางเกงชั้นใน แต่ทุก10-15นาทีเลย เป็นแบบนี้มาประมาณ1อาทิตย์ได้แล้ว และช่วง2วันมานี้ เจ็บท้องมากๆเลยค่ะ อยู่ๆก็เจ็บมากๆขึ้นมา10นาทีก็หาย อันตรายมั้ยคะแบบนี้ ใช่น้ำคร่ำรึป่าว ลืมบอกไปน้ำใสๆที่ไหลออกมาไม่มีกลิ่น ไม่มีสี และอั้นไม่อยู่ #แบบนี้มีสิทธิคนคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำรั่วได้คลอดก่อนแน่นอนค่ะ รีบหาหมอนะคะ ถ้าเกิดรั่วมาจริงๆ ถ้าน้ำคร่ำหมดน้องจะไม่มีอากาศหายใจค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะมากแม่ พรุ่งนี้เช้าจะรีบไปเช็คดูนะคะ