ลูกดิ้นน้อยอันตรายมั้ยคะแม่

พอดีตอนนี้หนูท้องได้33สัปดาห์แล้วส่วนตัวเป็นคนติดนอน และเป็นคนอ้วนด้วย แต่2วันมานี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยหรือเป็นเพราะหนูอ้วนเลยไม่รู้สึกเวลาลูกดิ้นกันแน่คะแม่ ลองถามแม่ตัวเองแล้วแม่บอกว่าคิดมากเพราะแม่มีลูกมาแล้ว4คน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโตขึ้นทำให้ช่องในท้องน้อยลง น้องเลยไม่สามารถดิ้นได้เต็มที่ ทำได้เเต่โก่งตัว ยัน ถีบค่ะ บ้านนี้ตั้งเเต่เข้า 35วีคจนตอนนี้37วีคน้องดิ้นน้อยมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้กินไม่เคยตรงเวลา วันนึงกินข้าวมื้อเดียวก็มี เเต่น้องก็ดิ้นปกติค่ะ ไม่เเน่ใจอาจจะขึ้นอยู่กับคุณเเม่เเต่ละคนค่ะ