จะเปลี่ยน​นมให้ลูกสาว

พอดีตอนนี้ลูกสาวได้แปดเดือนสิบเอ็ดวันกินนมแม่สลับนมผงของเอนฟาสูตร2รู้สึกว่าน้องตัวเล็กแม่คิดว่าจะเปลี่ยนนมตัวใหม่ให้ลูกขอคำแนะนำหน่อยคะเพื่อนบ้านทักว่าน้องตัวเล็กแม่ไม่สบายใจเลยบ้างก็ว่านมแม่ไม่ดีกินนมผงไม่ถูกกะลูกบ้างขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและแม่ๆที่มีประสบการณ์​ด้วยนะคะขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

แต่ละครั้งที่พาน้องไปฉีดวัคซีน ต้องวัดส่วนสูงและน้ำหนัก หมอไม่ได้บอกแม่เลยหรอคะว่าที่ผ่านมาส่วนสูงและน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ

5y ago

ก็ปกติดีนะคะน้องน้ำหนักตามเกณฑ์​ทุกอย่างทานข้าวเยอะนมก็จะเน้นนมแม่มากกว่าแต่ก็แอบมีกังวนหน่อยๆจ้า