ให้ลูกกินนมผงอะไรดี

พอดีตอนนี้ลูก9เดือนกว่า ปกติกินน้ำนมแม่แต่ตอนนี้นมแม่จะหมดสต็อคแล้วไม่รู้จะให้ลูกกินนมอะไรดีดูๆอยู่2ยี่ห้อ เอ็นฟาโกลกับไฮคิว ไม่รู้ว่าอันไหนดีต่อลูกมากกว่ากันแม่ๆท่านอื่นๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทีแรกก็ให้กินเอนฟา ตอนนี้น้องได้10เดือนกว่าเปลี่ยนมากินไฮคิว