แม่ๆ ท่านไหนมีเคล็ดลับ, วิธี หรืออุปกรณ์เสริมช่วยแก้ปัญหาเรื่องปวดหลังเวลานั่ง หรือนอน บ้างครับ

พอดีตอนนี้ภรรยาอายุครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว เริ่มมีอาการปวดหลัง ทั้งเวลานั่ง และนอน อยากสอบถามเป็นความรู้หน่อยครับว่าแม่ๆทุกคนมีวิธีช่วยหรือลดอาการที่เกิดขึ้นแบบไหนกันบ้างครับ แนะนำได้หมดเลยนะครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

6 ตอบกลับ

ใช้หมอนคนท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยครับบ