ฝากครรภ์พิเศษ

พอดีตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าๆเเต่เราฝากพิเศษที่คลีนิคเราอยากรู้ว่าเมื่อใกล้คลอดเราสามารถย้ายไปฝากที่โรงบาลที่เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ไหม่ค่ะเเล้วต้องทำยังไงบ้างมีค่าใช้จ่ายไรบ้าง #ท้องเเรกค่ะขอบคุณทุกคำเเนะนำนะคะ

2 ตอบกลับ

คือตอนนี้ฝากพิเศษอยู่ค่ะถ้าย้ายไปฝากที่ รพ ต้องฝากธรรมดาใช่มั้ยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณนะคะ