สอบถามค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 39.2 วีค ตอนนี้มีอาการปวดศรีษะ อยากทราบว่าจะมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

1 ตอบกลับ

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ปวดหัวมีหลายสาเหตุ. แต่การพักผ่อนดีที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ....น่าจะจริงค่ะเพราะไม่ค่อยได้พักเท่าไร งานที่ทำงานช่วยนี้ก็จะยุ้งๆหน่อยค่ะ