สอบถามน้ำหนักลูกของแม่ๆ อายุครรภ์ 33 weeks น้ำหนักเท่าไหร่คะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 33 weeks แล้ว แต่ว่าลูกยังน้ำหนัก 1,670 กรัมอยู่เลยค่ะ #อยากรู้ว่าจะอันตรายไหม แม่ๆบ้านอื่นท้องอายุครรภเท่านี้ #น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ หนักใจอยู่ และพยายามทานนมกับไข่อยู่ แต่น้ำหนักเพิ่มอาทิตย์ละ 1 ขีดเองค่ะ ขอแม่ๆ #แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหยักลูกด่วนๆทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ล่าสุดแม่ไปซาวด์ตอน 32วีค1วัน น้ำหนัก 1978กรัมค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะแม่