ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้6เดือน แล้วรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังทานอาหารภายใน1ชม.ถ้าน้องดิ้นน้อยต่ำกว่า3ครั้ง แม่รีบไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ

ภายใน1ชม.หลังกินอาหารดิ้นต่ำกว่า3ครั้งควรไปหาหมอค่ะ