ขออนุญาติถามแม่ๆค้า

พอดีตอนนี้ท้องได้24สัปดา2วันแล้วสารมารถใช้ สเปร์กำจัดขนน้อนสาวได้ไหมคะอันตรายไหม😂 #ขอบคุณล่วงน่านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรใช้ครีมกำจัดขนสูตรอ่อนโยนที่สุดขณะตั้งครรภ์ ป้องกันการแพ้. คนที่มีอาการท้องลายไม่ควรใช้ครีมกำจัดขนที่ท้อง คุณแม่ที่อยู่ในช่วงผิวกำลังแตกขยาย ไม่ควรใช้ครีมกำจัดขน ทุกครั้งที่จะกำจัดขน อ่านรายละเอียดพวกสารเคมีด้วย