ครีมทาท้องลายขาลาย

พอดีตอนนี้ท้องได้10วีคแล้ว อยากจะหาครีมทาท้องลายขาลาย เหนเขาบอกว่าทาไว้แต่เนิ่นๆ แล้วเราน้ำหนักขึ้นขาเริ่มแตกลายแล้วอยากจะหาครีมดีๆทาหน่อยคะ เม้นมาหน่อยนะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสลับกับนีเวียตลับน้ำเงินคะ