26 W ท้องต่ำลงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าว

พอดีตอนนี้ท้อง 26 w มีคนทักว่าท้องต่ำลง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะเพราะเรายังทำงานร้านอาหารอยู่เลยเดินทั้งวันรึว่าควรหยุดงานดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยซาวด์ลูกตอน4เดือนอยู่ต่ำคะหมอให้หยุดเดินเลยห้ามยืนนานจนตอนนี้26+5wลูกกลับมาอยู่ตำแหน่งปกติแล้วคะแต่ต้องคอยระวังตลอดถ้าแม่กังวงลให้หมอซาวด์ดูนะคะว่าลูกอยู่ตำแหน่งปกติรึป่าว

1y ago

ไปล่าสุดหมอบอกปกติดี หมอนัดอีกทีเป็นเดือนหน้าเลยคะ

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าท้องต่ำก็คลอดปกตินะคะ ปรึกษาหมอก็บอกว่าไม่มีปัญหาอะไร แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากดูค่ะ

ให้หมอทักนะคะ คนอื่นทักอย่าไปฟังค่ะ คนชอบทักไปเรื่อย