เราฝากท้องโรงพยาบาลรัฐแต่ไปซาวด์ท้องที่คลินิกราคาเท่าไรค่ะ

พอดีตอนนี้ติดสภาวะโควิคทางโรงพยาบาลรัฐไม่สะดวกในการซาวด์และให้บริการ ดิฉันเลยไปซาวด ท้องที่คลินิกแทนราคาประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ด้วยค่ะแม่ ถ้าซาวด์แบบธรรมดาก็500ขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวธรรมดา500คะ