#วางเเผนอยากมีลูก​ #ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ติดตามเเอพ​ การตกไข่อยู่​ 2เเอพ มาปจด.​ (ปัจจุบัน)​ วันที่​ 25​ พรุ่งนี้คาดว่า​ ปจด.​ จะหมดเเล้วค่ะ​ เเต่อยากให้มีคนบอกหรือเเนะนำเพิ่มเติมได้ไหมคะ​ พอดีทั้ง2เเอพ​ การตกไข่วันที่ไม่เหมือนกัน​ ไม่รู้​ว่าวันอะไร​ ที่จะxxx(กับสามี)​ชัวร์สุดค่ะ​ อยากให้เพื่อนๆ​เเนะนำ​ ว่า​ 2เเอพ​ อันไหนที่มั่นใจสุด​??

#วางเเผนอยากมีลูก​ #ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ออกกำลังกายบ่อยๆทั้งพ่อและแม่คะ แม่ทานโฟลิกเตรียมพร้อมไปเลยคะ ทานอาหารบำรุงให้เยอะๆ ยิ่งช่วงที่ใกล้ไข่ตก ให้คุณพ่อทานหอยนางรมวันละตัวเลยคะ ใช้ที่ตรวจไข่ตกคอบคู่กันไปจะได้วันตกไข่ที่แน่นอนกว่า

4y ago

ขอบคุนมากๆเลยคะ

เราแนะนำให้สังเกตตัวเองด้วยนะคะ คือถ้ามีมูกไข่ขาวตกวันนั้นคือวันไข่ตก xxxได้เลย หรือxxxวันเว้นวันไว้รอเลย

ใช้Floค่ะทานโฟลิคเตรียมพร้อมรอด้วยค่ะ พยายามมา3ปีกว่าตอนนี้สมใจเเล้วจ้า ตอนนี้32w.เเล้วสุ้ๆนะคะ😊

ถ้ารอมีเเต่วันที่ไข่จะตก คงยากจ้า เราต้องเักดักหลังนะคะ

แนะนำใช้ที่ตรวจไข่ตกควบคู่ไปด้วยนะคะ เพื่อความชัวร์

4y ago

กำลังสั่งมาเเล้วค่ะ​ หลังจากที่ใช้เเอพมา​ 4เดือนเต็ม​ บวกกับเดาๆเอาด้วย 4เดือนสำหรับคนที่อยากมีเเต่ไม่มา​ รู้สึกทรมานยังไงไม่รุ้เล่าความรุ้สึกตัวเองไม่ถูกเลย😓

ใช้Floมาปีกว่าแล้วค่ะค่อนข้างแม่นยำอยู่นะคะ

4y ago

ขอบคุนมากนะคะ​ จะนำไปปรับใช้ค่ะ🙏

แอปflo ค่ะแม่น สังเกตุตัวเองด้วยนะคะ

บ้านนี้ใช้Floค่ะ 3เดือนเห็นผล😅

4y ago

4เดือนเเล้วค่ะ​ น้องยังไม่มาสักที​ 😓😓