แชร์กันหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์1วันแต่มีขนที่หน้าท้องขึ้นเยอะเลย ผิดปกติไหมคะ บางที่บอกปกติแต่น่าจะได้ลูกชายค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง บ้านนี้ก้อมีขนอ่อนๆขึ้นค่ะ ได้ลูกชายจ้า