อยากถามหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้คลอดลูกได้ 6 เดือนจะ 7 เดือนแล้วแต่พอดีแม่ไปตรวจที่ตั้ง ครรภ์ปรากฏว่าท้อง แต่แม่ยังให้นมลูกอยู่ จะมีผลต่อการให้นมลูกมั้ยค่ะ#แล้วอันตรายมั้ยค่ะ#ตอนนี้กลังวนมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

หยุดให้นมลูกค่ะ เสี่ยงแท้ง มันขัดต่อร่างกาย