แนะนำที่ฝากครรภ์ในตัวเมืองชลบุรีหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้กำลังหาที่ฝากครรภ์ในตัวเมืองชลบุรีอยู่ค่ะ เป็นท้องแรกวางแผนไว้ว่าอยากคลอดเองธรรมชาติที่สมิติเวช ชลบุรี แม่ๆท่านไหนพอจะมีที่แนะนำและแชร์ประสบการณ์+ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ให้หน่อยได้มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อยู่​ชลบุรีเหมือนกัน​ค่ะ​ แต่ไปสมิติเวช​ ศรีราชา​ ฝากกับคุณหมอสุมณฑาค่ะ​ ต้องนัดล่วงหน้านะคะคิวเยอะ​ เราพึ่งคลอลได้2เดือนค่ะผ่าคลอดจ่ายไป6หมื่น5

3mo ago

คลอดเองหรือค้า