สอบถามการฝากครรภ์ค่ะ

พอดีตอนนี้ อายุครรภ์น่าจะประมาน4สัปดาห์ โดยปกติแล้ว รพ.จะรับฝากครรภ์หรือยังคะ เพราะมีบางคนบอกให้รีบไป บางคนบอกรอ8สัปดาห์ค่อยไป รบกวนแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ บางที่รับฝากบันทึกข้อมูลไว้ ให้ยาบำรุงและนัดใหม่ แต่ 4 สัปดาห์ส่วนใหญ่จะยังซาวน์ดูไม่ได้มากหรือยังไม่ชัดเจน(น้องตัวเล็กมากๆ) หมอเลยชอบนัดตอน 8 สัปดาห์กันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙂