อยากทราบเกี่ยวกับคะเเนนสะสมที่ใช้เเลกของค้ะ

พอดีตอนนี้ คะเเนนที่มีอยู่ 484 เเล้ว เราสามารถเลือกสิ่งของได้รึยังค้ะ เเละมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างรึเปล่า #ขอบคุณค้ะ ?

อยากทราบเกี่ยวกับคะเเนนสะสมที่ใช้เเลกของค้ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแลกของรางวัลส่วนมากจะใช้คะแนนเป็นพันๆเลยค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

4y ago

ออค้ะ...ขอบคุณมากนะค้ะ 😆