แม่ ๆ ลูกกลับหัวเดือนไหนคะ

พอดีตอนนี้ 21w คุณหมอบอกน้องยังเอาก้นลงอยู่เลย อาจจะได้ผ่า เลยอยากทราบว่าปกติ 21w น้องกลับหัวแล้วยังคะ หรือกลับช่วงเดือนไหนคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

21 อายุครรภ์ยังไม่เยอะเลยค่ะ มีเวลาอีกเยอะ

4mo ago

บ้านนี้ซาวด์ 30+5 วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่บางคนก็กลับช้ากว่านี้