แนะนำหน่อยคะ

พอดีตอนนี้38+3w คะ มันเจ็บท้องจื้ดๆเหมือนประจำเดือนใกล้มาแบบนั้นคะตรงจิ้มคะ ไม่ทราบว่าเจ็บเตือนป่าวคะหรือเป็นอาการอะไร เป็นมาได้2วันแล้ว ช่วยบอกหน่อยคะ ท้องแรกด้วยเรยไม่ค่อยรุ้เรื่อง

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะแม่ ลองเช็คอาการตามนี้ดูค่ะ