แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

พอดีตอนนี้32วีคแล้วทางบ้านให้ลาคลอดสิ้นเดือนกันยายนนี้มันจะเร็วไปมั้ยคะแต่ในใจคิดไว้ว่าจะลาเดือนตุลาคมแม่ๆว่าควรลาเดือนไหนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยจ้า ที่จริงกะลาก่อนคลอด 1 สัปดาห์ แต่คลอดก่อนกำหนดจ้า