อยากสอบถามค่ะ

พอดีตอนนั้นเรา11 วีค มีเลือดออกมาออกสีน้ำตาล ไม่เยอะ ติดทิชชู่ พอไปซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน เห็นแต่ถุงครรภ์ พอผ่านมาถึง2สัปดาห์ 13wไปซาวด์มาใหม่ เห็นตัวน้องแล้ว แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ และภาพซาวด์ตัวขนาดนี้ หมอบอก6วีค เป็นไปได้ไหม ว่าเราท้องลมคะ ขอบคุณความคิดเห็นมากๆๆค่ะ

อยากสอบถามค่ะ
11 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะนับอายุครรภ์ผิดก็ได้ค่ะ เพราะในผลอัลตร้าซาวด์บอก 6w5d เอง น้องยังตัวเล็กมาก ยังมองไม่เห็นก็ได้ค่ะ *ผลอัลตร้าซาวด์นี้ 10w5d เห็นน้องมีแขนมีขา ดิ้นเก่งด้วยค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าเขาดิ้นหรอกค่ะ เห็นผ่านเครื่องอัลตราซาวด์ค่ะ

ของเรา10w แขนขาออกให้เห็นแล้วคะ ของคุณแม่น่าจะนับผิดคะ ให้กำลังคุณแม่นะคะ

4mo ago

ซาวด์ช่องคลอดชัดหน่อยจ้า

ใข่อาจจะตกช้า เลยทำให้การนับอายุครรภ์เคลืีอนออกไปค่ะ

ดูตรงภาพที่เปนขอมูลอะคะน้องพึ่งได้ 6w5d เลยยังไม่ค่อยเห้น

4mo ago

11wไอ้ตัวเล็กจะมาแบบนี้เลย☺️

รอฟังเสียงหัวใจของน้องนะคะ แม่อย่ากังวล

4mo ago

ขอบคุณค่ะ เจอตัวน้องแล้วค่ะ แต่ยังหาเสียงหัวใจไม่เจอจ้า แต่แม่ไปบ้านหมอตำแย จับท้องดูได้ยินเสียงน้องอยู่ค่ะ หรือเป็นเพราะว่าแม่หน้าท้องหน้า แต่ใจแม่อยากฟังด้วยตัวเอง ซาวด์

หมอนัดอีกเมื่อไรคะ

4mo ago

อีก2สัปดาห์ ค่ะ วันนี้ กำลังออกไปคลีนิคค่ะ

13วีค ดิ้นแล้วค่ะ

อาจไข่ตกช้าคะ

เหมือนพึงท้อง

4mo ago

ใช่กะ เรางง มากเลย ประจำเดือนครั้งสุดท้าย4ธันวา มันก้อต้อง3เดือน ไม่เป็นไรหมอบอกเดือนกว่าก็เดือนกว่าขอให้ลูกปลอดภัยก้อพอ

10 วิคค่ะ