ท้องปั้นทุก3-5นาที ควรไปหาหมอไหมค่ะ

พอดีตอนตี4 รุ้สึกท้องปั้น เจ้บท้องน้อยไปถึงก้น เจ้บแบบมาจนถึงตอนนี้ ท้องแรกคลอด32วีค ท้องนี้มี สิทธิคลอดอีกไหมค่ะ ท้องนี้31+5 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอเพื่อดูอาการนะค่ะแม่