ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายหน่อยค่ะ เอาไว้เป็นแนวทาง?

พอดีตระกูลของสามี พี่น้องเขา เป็นป.ปลาหมดเลย เค้าเลยอยากได้ลูกชายที่ชื่อป.ปลาเหมือนเค้า พ่อชื่อ ปาล์ม แม่ชื่อ หญิง ป้าปอ ลุงไปร์ท ลุงเปา อยากลูกคล้องกับพ่อๆลุงๆเค้า???

1 ตอบกลับ

ป็อป ปอนด์ ปาย