ทิ้งที่ตรวจใว้แล้วขึ้น2ขีดท้องไหมค่ะ

พอดีตรวจแล้วดูมันขึ้นขีดเดียวเลยไม่สนใจกลับมาดูอีกครั้งมันขึ้น2ขีดค่ะเลยอยากถามแม่ๆมีประการแบบนี้ไหมแล้วท้องไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้านะคะ🙏🙏☺️ #ประจำเดือนขาดมีอาการเหนื่อยง่ายหายใจถี่เพลียง่วงนอนเบื่ออาหาร

ทิ้งที่ตรวจใว้แล้วขึ้น2ขีดท้องไหมค่ะ
23 ตอบกลับ

แนะนำตรวจใหม่ค่า

รอตรวจอีกรอบค่ะ

ท้องค่ะ