ทิ้งที่ตรวจใว้แล้วขึ้น2ขีดท้องไหมค่ะ

พอดีตรวจแล้วดูมันขึ้นขีดเดียวเลยไม่สนใจกลับมาดูอีกครั้งมันขึ้น2ขีดค่ะเลยอยากถามแม่ๆมีประการแบบนี้ไหมแล้วท้องไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้านะคะ🙏🙏☺️ #ประจำเดือนขาดมีอาการเหนื่อยง่ายหายใจถี่เพลียง่วงนอนเบื่ออาหาร

ทิ้งที่ตรวจใว้แล้วขึ้น2ขีดท้องไหมค่ะ
23 ตอบกลับ

เราเจอกับตัวมาแล้ว สดๆร้อนๆเลย อาทิตย์ที่แล้วตรวจแล้วทิ้งไว้3-4ชม.จนข้ามคืนขึ้น2ขีดจากจางแล้วค่อยๆชัด มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง เลยซื้อมาหลายๆอันหลายๆยี่ห้อ สลับวันตรวจ สรุปบางอันขึ้นขีดเดียว บางอันก็ขึ้นจางๆ หลายชม. จนวันนี้ไปเจาะเลือดตรวจค่าhcg.สรุปหมอบอกไม่ท้องจ่ะ เราก็อ่านค่าภายใน 3-5 นาทีค่ะ บางอันเทสหลอก อันนี้กรณีของเรานะ

เคยตรวจแล้วเอาทิ้งขยะ พอหลายชั่วโมงมาดูขึ้น2ขีดจางๆ แล้วรออีกสัปดาห์มาตรวจใหม่ก็ขึ้น2ขีดจางๆ เลยรออีก3วันตรวจใหม่ พอดีเป็นโควิดด้วยตอนนั้นเลยเอาไปให้พยาบาลดูที่รพ. พยาบาลบอกมาแล้วค่ะ เลยรออีก3วันตรวจใหม่อีกก็ชัดขึ้นอีกค่ะ ตอนนี้ได้36วีคแล้วค่ะ😄

แนะนำไปตรวจที่ รพ. เพื่อผลที่ชัดเจนหรือรอสัก3-4วันแล้วตรวจซ้ำอีกรอบคะ (ถ้ามันจางตั้งแต่แรกแต่อาจมองไม่เป็นทิ้งสัดพักก้ออาจขึ้นได้คะ แต่บางครั้งอาจทิ้งนานทำให้ขีดมันขึ้นมาเองก้อเป็นไปได้คะ😊)

1y ago

ลองไปตรวจร.พอีกทีนะค่ะ

เราเคยวางใว้แล้วมันขึ้น2ขีดทั้งที่ทีแรกมันมีขีดเดียวค่ะ เลยซื้อมาตรวจใหม่อีกอัน คราวนี้สังเกตุดีๆมันมี2ขีดค่ะ แค่มันจางมาก พอเราทิ้งใว้มันเลยชัดขึ้น เราท้อง ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

เราเคยขึ้นขีดเดียว แล้วทิ้งไว้จนมันขึ้น2ขีดแต่ก็ไม่ได้ท้องค่ะ แนะนำให้รออีกสัก1สัปดาห์นะคะ ไม่ต้องรีบค่ะ ตอนนี้ค่าHCGอาจจะยังน้อยอยู่ ถ้าท้องจริงอาทิตย์หน้าขีดมันจะสีเข้มขึ้นนะคะ

ลองรอแล้วตรวจใหม่นะคะแม่ บ้านนี้ก็มาขึ้นตอนทิ้งไว้ข้ามวันแล้วค่ะ แต่หลังจากนั้นตรวจใหม่ก็ขึ้นชัดค่ะ ตอนนี้ 27 วีคแล้ว ☺️

บ้านนี้ตรวจเสร็จก็ทิ้งเลย 5นาทีผ่านไป หยิบมาดูใหม่ 2 ขีดเลยค่าา ลองเปลี่ยนที่ตรวจยี่ห้ออื่นดูนะคะ

เคยค่ะ เห็นขีดเดียว วางไว้ข้ามคืน ตอนเช้าจะเอาไปทิ้ง ดูอีกรอบ 2 ขีดจาง ตอนนี้คลอกได้ 2 เดือนแล้วคะ 🤣

เคยค่ะ ตอนตรวจเห็นขึ้นขีดเดียว แต่พอกลับมาดูตอนเย็น ขึ้น2ขีด แต่นี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

รพ ชัวร์สุดค่ะแม่ ราคาถูกกว่าที่ตรวจครรภ์อีก ( ของเรา 200 บาท) ตรวจฉี่ ถ้าท้องจะได้จองคิวหมอเลย