ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีซื้อเครื่องตรวจการเต้นของหัวใจมาแล้วหาตำแหน่งของน้องยังไม่เจอ อายุครรภ์แม่ 16 สัปดาห์ แม่ๆท่านไหนเคยใช้แนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
44 ตอบกลับ

ใช้เจลว่านหางจระเข้ทาท้องก่อนค่ะ 16w ยังอยู่ใต้สะดือ น้องยังตัวเล็ก มีที่ให้ขยับหนีเยอะ

ไม่ได้ยินเท่าหรอกคะอายุครรภ์แค่12วีคเอง จะได้ยินชัดเจนตอนอายุครรภ์ได้26วีคคะได้ชัดมาก

กำลังใช้ค่ะ กว่าจะได้ยินเสียงหัวใจก็5เดือนเลย แถมได้ยินเสียงการเคลื่อนไหวน้องด้วยย

17 weeks ยังหากว่าจะเจอค่า หมุนๆอยู่รอบท้อง บางทีผนังหน้าท้องเราหนาอาจจะยังไม่เจอค่ะ

เราก็ใช้อยู่จ้า13 วิ ได้เห็นแค่หัวใจเต้นแต่เสียงหัวใจยังไม่ได้ยินค่ะมาๆหาๆค่ะ

เราพึ่งมาเจอ21wจ้า และเสียงเบาม้ากกกกก5555 ไม่รู้เครื่องไม่ดีหรือหน้าท้องหนา 😂🥹

ขอบคุณคำแนะนำของแม่ๆทุกคนนะค่ะ เดี๋ยวแม่จะลองหาตำแหน่งของน้องทุกวันเลยค่ะ

แม่ลองค่อยๆเลื่อนฟังช่วงท้องน้อยค่ะ แถวๆใต้ท้องเลยจิมิแม่มาหน่อยค่ะ😂

ถ้า16วี น้องจะอยู่ใต้สะดือนะแม่ กดเครื่องแรงๆหน่อย แล้วค่อยๆเลื่อนหา

เครื่องนี้จับยากมากค่ะ ที่บ้านก้ใช้ กว่าจะชัดจริงๆ 20 สัปดาห์เลยค่ะ