ใครใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ

พอดีซื้อมาตุนไว้เยอะมาก ตรวจทีไรก็ขีดเดียวตลอด มันต้องพังแน่ๆ เลยค่ะ ที่ตรวจไม่ดี ที่ตรวจต้องไม่น่ารักกับเราแน่ๆ (โทษที่ตรวจ เอาฮา) 😂😂 #พยายามต่อไป 💕

ใครใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ซื้อตุนไว้เช่นกันค่ะ ยี่ห้อนี้เลย ทั้งแบบจุ่ม หยด ปากกา อย่างล่ะแพ็คเลยค่ะ ตอนนี้ 31w+6d แล้วค่ะ ได้ใช้ตัวเทสแค่อย่างล่ะอันเอง😆😆

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰🥰