เล็กไปไหมค่ะ

พอดีซื้อผ้าอ้อมไซร์ 18*18 มาค่ะ แล้วย่าทักว่ามันเล็กไป แต่ส่วนก็คิดว่าไม่เล็ก ก่ะว่าจะใช้แค่น้องถึง2เดือน แม่ๆบ้านอื่นใช้ผ้าอ้อมไซร์ไหนบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

27*27/70*70 เลยค่ะบ้านนี้ ตอนแรกซื้อ 27 จะเอามาห่อตัวสรุปเล็กมากกกก กลายเป็นผ้าเช็กอ้วกไปแล้วทุกวันนี้ 🤣

แม่ใช้27*27คะ เผื่อห่อก้นแทนเพิสช่วงเวลาที่อาจจะต้อง​งดใส่เพิสบ้างคะ

18*18เล็กมากค่ะ บ้านนี้ใช้27*27 ค่ะ

27*27ค่ะ เด็กแรกเกิดโตไวมาก

บ้านนี้ใช้24*24กับ27*27จ้า

27*27 ค่ะ น้องตัวโตไวมาก

ใช้27*27ค่ะ 18*18เล็กไป

36*36 และ 27*27 ค่ะ

30*30 กับ 36*36ิคะ

เค้าใช้27*27