ซื้อนมผงผิดสูตร

พอดีซื้อนมผงเอนฟาแล็คสีทองสูตร2มาผิดค่ะ น้อง5เดือน15วัน สามารถกินได้รึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าไม่แน่ใจเหมือนกันถ้าแม่จะส่งต่อเค้ารับนะคะ