ที่ปั้มนม

พอดีซื้อที่ปั้มนม แบบโยกมือมา แล้ววิที่การทำความสะอาดต้องใช้เครื่องอุ่น แต่พอดีที่บ้านไม่มีเครื่อง อุ่น ต้อง ทำไงค่ะ ใครมีวิธีอื่นช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้เตาแก๊สนึ่งเอาก็ได้ค่ะแม่

5y ago

ได้จ้าแต่ระวังเรื่องลืมกับเรื่องน้ำนะคะ น้ำบางยี่ห้อจะเป็นคราบขาวๆ