จะเป็นอะไรมั้ยคะ

พอดีช่วยยายยกเตียงไม้หนักพอสมควรค่ะแต่ยกมาไม่ไกลเท่าไรค่ะตอนนี้น้องได้12wแล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรยกของหนักค่ะ ยิ่งอายุครรภ์ยังน้อย อาจทำให้เสี่ยงแท้งได้ค่ะ