แม่บ้านไหนนับลูกดิ้นกันไหมคะ

พอดีช่วงนี้เข้าวีคที่31-32แล้ว ลูกสึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก หมอเลยแนะนำให้นับลูกดิ้นอย่างน้อย1วันได้ 10ครั้ง/วัน แม่รู้สึกว่าลูกจะชอบช่วงนอนตื่นตอนช่วงเช้าแล้วก็หลังกินข้าวเสร็จส่วนกลางวันก็มีดิ้นบางแต่แม่ไม่เคยนับเลยคะ พึ่งจะมาเริ่มนับวันนี้ เบบี้แม่ๆบ้านไหนดิ้นเก่งกันบางมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามนับทุกวันนะคะ ถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอ ช่วงอายุ่ครรภ์นี้ น้องไม่ดิ้นแล้วเสียเยอะคะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า🙏😅