ถ้ากินข้าวไม่ตรงเวลาจะมีผลกระทบกับลูกไมค้ะ

พอดีช่วงนี้มาอยู่กับแฟนอ้ะค้ะ กินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาเหมือนอยู่บ้าน ปกติไม่ได้รอจนปวดท้องก่อนค่อยกินนะค้ะ เพราะแฟนจะพาออกไปส่งของด้วยแต่วันนี้ไม่ได้ไปแล้วแฟนรถเสียซ่อมรถอยู่ ตอนนี้ท้องร้องหิวข้าวมากจนแทบจะอวก กลัวว่าจะมีผลกระทบกับลูกอ่ะค้ะ

2 ตอบกลับ

จะมีกับแม่มากกว่าแหละค่ะ อ่อนเพลีย ไม่มีแรง