สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ⁉️

พอดีช่วงนี้ที่บ้านยุงเยอะมาก ฉีดยาทิ้งไว้กก็ยังมียุง จุดยากันยุงก็แล้ว กัดแต่ลูกบ่อยมากจนแม่หัวร้อนแล้วค่า อยากสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับโลชั่นทากันยุงให้ลูกน้อยหน่อยค่ะแนะนำยี่ย้อไหนกันบ้าง #ตอนนี้น้องอายุ7เดือน27วันแล้วจ้า??? #ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าด้วยนะคะ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของ happy baby ค่ะ