น้ำเดินรึป่าว? ควรไปหาหมอเลยไหม

พอดีช่วงตี3 มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดไปอ่านแล้วคล้ายๆน้ำเดิน เเต่ไม่มีอาการปวดท้องรวมด้วย ไหล3รอบ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปรพ.ได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็น้ำเดินค่ะไม่ปวดท้อง ไปรพ.หมอบอกมดลูกเปิด3เซนแล้ว

3y ago

ยินดีด้วยนะค้า